Lưu ý cơ bản trong chọn tranh treo tường phòng khách

Tranh treo tường phòng khách chủ đề hoa lá

Chọn tranh treo tường phòng khách có khó không và cần lưu ý những điểm đặc trưng nào? Tại sao nên xem xét tranh phòng khách dựa trên các yếu tố phong thủy và mối quan hệ trong thuyết ngũ hành?

Trên đây là những thắc mắc thường gặp của rất nhiều người dùng trong quá trình xem xét và tham khảo tranh treo tường độc đáo cho không gian của mình. Để tìm ra câu trả lời hữu ích nhất, hãy cùng theo dõi một vài gợi ý dưới đây của Tranh Minh Hưng về tranh treo tường phòng khách nhé!

Tranh treo tường phòng khách chủ đề hoa lá
Tranh treo tường phòng khách chủ đề hoa lá

Lưu ý quan trọng trong chọn tranh treo tường phòng khách

Có rất nhiều lưu ý quan trọng được nhắc đến trong quá trình chọn tranh treo tường phòng khách ấn tượng nhưng không phải ai cũng biết. Bởi lẽ, khi chọn tranh, người ta thường chú trọng đến giá trị thẩm mỹ độc đáo và phong cách cá nhân riêng biệt mà bỏ qua một số điểm đặc trưng khác. Chẳng hạn như, chất lượng sản phẩm như thế nào, ý nghĩa biểu tượng được thể hiện ra làm sao và giá thành như vậy có thực sự hợp lí?

Tuy nhiên, bạn không cần nắm rõ tất cả những lưu ý đó, chỉ cần xem xét dựa trên các chi tiết cơ bản quan trọng và tham khảo ý kiến từ nguồn tin uy tín. Mỗi bức tranh là một thông điệp hoàn hảo, dưới cái nhìn của mỗi người thì càng trở nên lung linh và giàu cảm xúc hơn.

Ý tưởng trang trí phòng khách ấn tượng từ tranh canvas
Ý tưởng trang trí phòng khách ấn tượng từ tranh canvas

Chọn tranh treo tường phòng khách được chia thành nhiều loại khác nhau dựa trên mục đích sử dụng, vị trí đặt tranh xác định, phong cách kiến trúc nổi bật cũng như ý tưởng trang trí chủ đạo.

Tuy có phần đơn giản hơn chọn tranh treo tường phong thủy nhưng tranh treo tường trang trí cũng phải thật cẩn thận và tỉ mỉ. Bởi lẽ, việc treo tranh không chỉ ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của toàn bộ khu vực, hiệu quả nghệ thuật vốn có mà còn góp phần tạo động lực mạnh mẽ.

Theo đó, bạn có thể tham khảo qua về một số đại diện ấn tượng như: tranh treo tường hoa lá, tranh treo tường phong cảnh, tranh treo tường kiến trúc, tranh treo tường chân dung, tranh treo tường nghệ thuật,…

Tranh treo tường cho phòng khách thêm hiện đại
Tranh treo tường cho phòng khách thêm hiện đại

Đối với tranh treo phòng khách theo phong thủy, các yếu tố về đặc điểm vận mệnh và mối quan hệ trong thuyết ngũ hành cần chú trong lưu ý. Bên cạnh hiệu quả thâm mỹ, ý nghĩa phong thủy có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và cuộc sống gia chủ. Chúng được biết đến như lời mong cầu đầy chân thành về một cuộc sống bình an, may mắn, tài lộc và hạnh phúc viên mãn.

Đặc biệt, không nên treo tranh có yếu tố tương khắc với vận mệnh gia chủ đề tránh bệnh tật liên miên hoặc tai bay vạ gió. Chẳng hạn như, tranh treo mã đáo là gợi ý hoàn hảo cho không gian người mệnh Hỏa, Thuận buồm xuôi gió rất thích hợp với phòng khách gia chủ mệnh Thủy,…

Chọn tranh treo tường uy tín tại Tranh Minh Hưng

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng, hệ thống sản phẩm của Tranh Minh Hưng không chỉ mang hiệu quả thẩm mỹ độc đáo mà còn thể hiện ý nghĩa phong thủy ấn tượng. Đồng thời, bạn còn có cơ hội làm việc với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, nhiệt tình, giải đáp chi tiết mọi thắc mắc thường gặp.

Đặc biệt, chất lượng sản phẩm vô cùng đảm bảo và giá thành cực kỳ hợp lí. Hãy ghé ngay qua showroom của Tranh Minh Hưng để được tư vấn và trải nghiệm nhiều điều thú vị nhé! Chúc các bạn sớm tìm thấy mẫu tranh thật ưng ý và phù hợp cho không gian yêu quý của mình.

Đọc thêm: Ý tưởng thiết kế quán café bình dân ấn tượng

Tranh Treo Tường  Minh Hưng

Hotline: 0989.008.889 Mr Hưng

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM

FanpageTranh Treo Tường Minh Hưng

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tranh tường vào Wiki nhé hoặc tham khảo tranh treo tường đẹp trên pinterest

Visits: 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *