Phong cách độc đáo của bạn qua chiếc đồng hồ treo tường 2 mặt cao cấp

đồng hồ treo tường 2 mặt cao cấp

Đồng hồ là một vật dụng không thể thiếu trong bất kể một không gian nào. Và nhiều người đã thể hiện phong cách, cá tính riêng của mình qua cách chơi độc lạ đồng hồ treo tường 2 mặt cao cấp. Hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có điều gì cuốn hút và mang những dấu ấn riêng biệt gì nhé.

Thế nào là đồng hồ treo tường 2 mặt cao cấp?

Cũng như những chiếc đồng hồ khác, đồng hồ treo tường 2 mặt cao cấp là một sản phẩm để đo lường về thời gian. Nó giúp cho chúng ta có thể theo dõi được sự trôi chảy, vận động của thời gian. Nó nhắc nhở chúng ta về giờ giấc, lịch trình để có thể chủ động sắp xếp công việc một cách hiệu quả nhất.

Trong cuộc sống hiện đại với nhiều bộn bề, lo toan. Dù đồng hồ có xuất hiện tích hợp trong nhiều sản phẩm điện tử như ti vi, tủ lạnh, xe máy,… Thế nhưng, đồng hồ treo tường vẫn là sản phẩm cần thiết và đồng thời là sản phẩm trang trí cho không gian.

Khá với các đồng hồ treo tường khác, như đúng tên gọi của nó, đồng hồ 2 mặt cao cấp có 2 mặt đồng hồ được ghép lại với nhau. Theo đó, chúng ta có thể dễ dàng quan sát giờ từ 2 phía của chiếc đồng hồ. Đây là dòng sản phẩm khá mới mẻ và có thiết kế độc đáo. Nó không chỉ dễ dàng thích ứng với những không gian trong một căn hộ, căn biệt thự… Mà nó còn rất phù hợp để treo ở siêu thị, trung tâm thương mại, showroom….

Đồng hồ treo tường 2 mặt được ghép bởi 2 máy đồng hồ với nhau
Đồng hồ treo tường 2 mặt được ghép bởi 2 máy đồng hồ với nhau

Tìm hiểu kỹ hơn về thiết kế của chiếc đồng hồ treo tường 2 mặt cao cấp

Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm độc đáo đó, chúng ta cần biết rõ về thiết kế của chiếc đồng hồ 2 mặt này.

Nếu như những chiếc đồng hồ treo tường thông thường chỉ có một mặt đồng hồ. Thì chiếc đồng hồ treo tường 2 mặt cao cấp được ghép bởi 2 máy đồng hồ với nhau.

Những chiếc đồng hồ 1 mặt có phần hốc nhỏ phía sau để gắn vào đinh, móc treo tường. Còn đồng hồ 2 mặt được thiết kế thêm 1 chiếc đế riêng để gắn lên tường. Từ chiếc đế đó mới treo chiếc đồng hồ lên, tạo nên vẻ đẹp ấn tượng, bắt mắt.

Với thiết kế độc đáo như vậy, chúng ta có thể giản tiện treo nó ở giữa 2 phòng như phòng khách và phòng ăn, hay giữa 2 phòng làm việc trong 1 công sở…. Xét về yếu tố thẩm mỹ, nó giảm không gian để chúng ta có thể trang trí các sản phẩm khác.

Bạn có thể tiện giản treo đồng hồ ở giữa 2 phòng chức năng trong 1 căn hộ
Bạn có thể tiện giản treo đồng hồ ở giữa 2 phòng chức năng trong 1 căn hộ

Còn xét về yếu tố phong thủy, nó mang lại những điều may mắn, thuận lợi. Bởi vì trên thực tế, có nhiều người bị ám ảnh bởi sự trôi chảy của thời gian. Việc treo  nhiều đồng hồ làm cho họ có cảm giác nặng nề, lo lắng. Một chiếc đồng hồ 2 mặt cho cả một không gian lớn sẽ vừa tăng tính tiện ích, lại vừa giải quyết được vấn đề phong thủy này.

Đồng hồ treo tường 2 mặt cũng cần được lựa chọn kỹ lưỡng

Vừa là sản phẩm tiện ích cần thiết, vừa là sản phẩm có tính trang trí nội thất, bởi thế, chúng ta không thể quá dễ dàng khi chọn đồng hồ. Nhất là với đồng hồ treo tường 2 mặt cao cấp – một sản phẩm thể hiện cá tính, đẳng cấp của gia chủ thì việc lựa chọn càng cần thiết phải kỹ càng hơn.

Việc lựa chọn đồng hồ 2 mặt cần kỹ càng, chọn lọc
Việc lựa chọn đồng hồ 2 mặt cần kỹ càng, chọn lọc

Yếu tố như kích thước là quan trọng hàng đầu. Bởi vì như chúng ta đã biết, thiết kế của đồng hồ 2 mặt không đính trực tiếp lên tường mà sẽ có một đế phụ để gắn đồng hồ vuông góc với tường. Lựa chọn kích thước vừa phải để khi treo lên, chúng ta có thể dễ dàng quan sát giờ, mà không ảnh hưởng gì tới việc đi lại.

Yếu tố màu sắc là điều quan trọng thứ hai cần cân nhắc. Với một chiếc đồng hồ pro như vậy, hãy chọn sắc màu thật đỉnh nhé.

Ngoài ra, các yếu tố khác về họa tiết, trang trí, nếu có thể hãy lựa chọn sao cho phù hợp phong thủy để chiếc đồng hồ thực sự là một vật phẩm phong thủy mang lại cát lợi cho gia chủ nhé.

Nếu như bạn muốn có một đội ngũ chuyên gia tư vấn kỹ càng hơn cho sản phẩm độc đáo này, hãy liên hệ với những nhân viên dày dạn kinh nghiệm của showroom Tranh Minh Hưng chúng tôi nhé.

Xem thêm Đồng hồ treo tường nghệ thuật  dẫn lối cho cách trang trí không gian ấn tượng

Xem thêm Đồng hồ treo tường in logo tphcm – nhận diện thương hiệu cho mọi doanh nghiệp

Tranh Treo Tường  Minh Hưng

Hotline: 0989.008.889 Mr Hưng

Địa chỉ: 131 Trường Chinh, Phường 12, Q. Tân Bình, Tp.HCM

FanpageTranh Treo Tường Minh Hưng

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tranh tường vào Wiki nhé hoặc tham khảo tranh treo tường đẹp trên pinterest