3 Ưu điểm khi mua tranh trang trí ở đâu trên phố tranh Sài Gòn

3 Ưu điểm khi chọn mua tranh trang trí trên phố bán tranh sài gòn?

Tranh trang trí cây tài lộc

   Xuất hiện ở Việt Nam hơn 10 năm gần đây. Tuy nhiên, dòng tranh canvas đã làm khuynh đảo thị trường tranh ảnh trang trí nước ta. Số lượng bán ra hàng ngày của mỗi cửa hàng so với các dòng tranh khác lớn hơn hẳn. Và có nhiều cửa hàng, siêu thị tranh canvas vẫn không ngừng xuất hiện thêm.

Chính vì vậy, việc mua tranh trang trí ở đâu không phải là một câu hỏi khó. Rất dễ dàng để có thể tìm được một địa chỉ dù bạn mua theo bất cứ hình thức nào: offline hay online.Tuy nhiên, để có những bức tranh hoàn mỹ cho những không gian hiện đại, thì chúng ta cũng nên cân nhắc thật kỹ một chút về địa điểm mua những bức tranh trang trí đó.

Xem thêm: Địa điểm bán tranh canvas đẹp rẻ trên đường trần phú tphcm

Dù mua tranh trang trí ở đâu cũng lưu tâm đến ưu điểm của dòng tranh này 

   Trên thế giới, dòng tranh canvas xuất hiện từ khá lâu. Còn ở Việt Nam, nó mới du nhập khoảng hơn mười năm gần đây. Chính những ưu điểm nổi bật của dòng tranh này đã tạo nên một làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện ở thị trường nước ta.

Câu hỏi mua tranh trang trí ở đâu sẽ được bạn tự trả lời ngay sau đây, khi mà đã tỏ tường mọi ưu điểm của nó và tìm ra một địa chỉ thích hợp với nhu cầu, thẩm mỹ và điều kiện của mình.

Mua tranh trang trí ở đâu
Mua tranh trang trí ở đâu sẽ được trả lời khi bạn tường tận về những ưu thế của dòng tranh này

Tranh trang trí có 3 ưu điểm lớn đó là:

  • Tranh là sản phẩm kết hợp giữa hội họa và công nghệ in hiện đại. Vì vậy, thời gian để làm ra một bức tranh rất nhanh chóng. Không như các dòng tranh thủ công khác, một họa sỹ có thể mất 2-7 ngày để hoàn thiện bức tranh giao cho khách hàng. Thời gian làm ra tranh canvas được rút ngắn lại. Thậm chí nhiều bức tranh được “ra đời” cùng một lúc, rất tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Công nghệ sản xuất hàng loạt sẽ mang đến cho người chơi tranh cơ hội sở hữu những bức tranh mà mình yêu thích. Không còn tình trạng “hàng khan hiếm” như những dòng tranh thủ công chỉ sản xuất 1 hay vài tác phẩm đơn lẻ. Bất kể bạn mua tranh trang trí ở đâu cũng có thể tìm được bức tranh mình yêu thích.
  • Tranh trang trí sử dụng vải canvas và hạn chế các dụng cụ không cần thiết như khung tranh, vừa tạo hiệu ứng thẩm mỹ độc đáo. Ý tưởng nghệ thuật được thể hiện ở đường nét, màu sắc không bị giới hạn ở không gian bó hẹp. Nó hòa vào cùng với các thiết kế nội thất, mang lại vẻ đẹp hài hòa. Ngoài ra, điều đó tạo nên trọng lượng nhẹ. Nó rất dễ dàng thích hợp với mọi kiến trúc nhà hiện đại. Cũng như việc vận chuyển, lắp đặt tranh đơn giản hơn.

Nên mua tranh canvas ở đâu để có những sản phẩm hoàn hảo nhất?

Với những ưu điểm mà chúng tôi đã kể ra ở trên. Chắc hẳn bạn cũng hoàn toàn bị thuyết phục rằng: mua tranh trang trí ở đâu để có những sản phẩm hoàn hảo không phải là câu trả lời đơn giản. Khi mà ngày càng có nhiều đơn vị bán tranh thì khách hàng càng phải cân nhắc lựa chọn để tìm ra đơn vị uy tín.

Tranh trang trí mua ơ đâu
Tranh trang trí cây tài lộc

Lời khuyên chúng tôi cho bạn đó là. Hãy dựa vào 3 tiêu chí sau đây để tìm cho mình một cửa hàng ruột:

  • Cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tranh trang trí nội thất.
  • Tìm hiểu nguồn nguyên liệu, công nghệ in có chất lượng và được cập nhật thường xuyên hay không
  • Những cửa hàng trưng bày sản phẩm của xưởng in tranh sẽ cho bạn giá thành mềm hơn các đơn vị khác.
  • Lựa chọn những đơn vị có lượng khách hàng lớn, nhiều khách hàng thân thiết và có đánh giá tốt.

Nếu không tìm được địa chỉ mua tranh trang trí uy tín, thì bạn có thể sẽ nhận được những bức tranh kém chất lượng. Ban đầu có thể rất bắt mắt, nhưng sau một thời gian ngắn tranh dễ phai màu, ngả sang màu khác. Vải dễ bị rách, hỏng, ẩm, mốc. 

Minh Hưng Decor là một đơn vị đáp ứng được hết các tiêu chí chúng tôi vừa chia sẻ với bạn. Hiện nay, Tranh Minh Hưng được đánh giá là một trong những địa chỉ tin cậy bậc nhất của người chơi tranh Sài thành. Bạn có thể ghé qua đó để chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật hiện đại ở đây. Và chắc chắn, câu hỏi mua tranh trang trí ở đâu để có những sản phẩm hoàn hảo sẽ được bạn giải đáp ngay tại địa chỉ này.

Tranh đàn cá và cành mai TNP293
Tranh đàn cá và cành mai TNP293

Tranh Minh Hưng giới thiệu vài mẫu tranh mới

-20%
800.000 
350.000 960.000 
700.000 1.150.000 
700.000 1.150.000 
-8%
550.000 
-7%

Đọc thêm Tranh trang trí nhà đẹp cho những căn hộ thời đại 4.0

TRANH TREO TƯỜNG Minh Hưng

Hotline: 0989.008.889 Mr Hưng

Địa chỉ: 15H Trần Phú P.4 Q.5 TP.HCM

Fanpage: Tranh Minh Hưng

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nên mua tranh trang trí ở đâu ==>  vào Wiki nhé hoặc tham khảo chọn cửa hàng tranh treo tường Trần Phú trên pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.