Ý nghĩa độc đáo của tranh mã đáo thành công đẹp

Tranh mã đáo thành công đẹp

Tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh Bát mã hoàn đồ. Đây là tranh vẽ một bầy ngựa gồm tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Chữ Bát trong Bát mã có âm gần với chữ “Phát” nên rất được ưa chuộng bởi những người làm kinh doanh, buôn bán.

Vì vậy khi được tặng một bức tranh mã đáo thành công đẹp tức là bạn đang nhận lời chúc từ người tặng. Lời chúc dành cho những người đi công tác, làm việc xa, chúc cho chuyến đi thành công tốt đẹp. Hoặc chúc cho buôn may bán đắt, phát tài, phát lộc.

Hướng treo tranh mã đáo thành công đẹp nhất

Bạn mua được tranh mã đáo thành công đẹp nhưng chưa biết treo như thế nào? Một bức tranh mã đáo thành công đẹp chỉ được công nhận khi treo ở nơi có phong thủy tốt. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn:

  • Nhất định phải đặt tranh theo hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà với ý nghĩa mang may mắn, tài lộc về nhà. Đồng thời, thu hút nguồn năng lực tích cực, hỗ trợ gia chủ phát triển mạnh mẽ.
  • Tranh treo tranh mà có đầu ngựa hướng ra cửa. Như vậy sẽ mang điềm xấu là mang của cải, sự may mắn ra khỏi nhà. Tranh không những không phát huy hiệu quả vốn có mà còn gây ảnh hưởng lớn đến con đường công danh.
  • Tranh mã đáo thành công đẹp nên treo hướng Đông Bắc và Tây Nam, theo ngũ hành Thổ rất có lợi cho tài vận gia chủ.
  • Treo tranh hướng Bắc là cung quan lộc, đem đến công danh, tiền tài.
  • Tây Bắc ngũ hành thuộc Kim, nên treo tranh mã đáo thành công đẹp để sinh thêm tiền bạc, tài lộc
  • Tây ngũ hành thuộc Kim, treo tranh mã đáo thành công đẹp giúp đem lại tài lộc, sự nghiệp thành công, vững vàng.

Theo phong thủy, tranh mã đáo thành công đẹp thuộc hành hỏa. Do đó, người mệnh Hỏa và mệnh Thổ rất thích hợp treo tranh. Ngoài ra thì người mệnh Mộc cũng có thể treo tranh mã đáo thành công nhưng cần có thêm các vật phẩm hỗ trợ. Còn lại những người thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy không nên treo tranh mã đáo thành công bởi Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Tranh mã đáo thành công đẹp
Tranh mã đáo thành công đẹp

Kích thước tiêu chuẩn của một bức tranh mã đáo thành công đẹp

Tranh Mã Đáo Thành Công Đẹp tại phòng tranh Minh Hưng có rất nhiều kích thước sẵn có cho quý khách lựa chọn, đồng thời chúng tôi cũng nhận đặt tranh theo kích thước yêu cầu, hoàn toàn không phát sinh thêm phụ phí!

Kích thước cơ bản (mà khách hàng thường đặt):

Size nhỏ: 128cm x 68cm. Kích thước này có hai dạng chủ yếu là dạng khổ ngang và dạng khổ dọc. Vì size nhỏ nên khổ ngang thường được treo bên trên tủ kệ phòng khách, phòng thờ. Còn dạng khổ dọc thường được chọn cùng với chủ đề như Hoa Sen, hay Mãnh hổ hạ sơn,…

  • Size nhỡ: 160cm x 80cm
  • Size vừa: 180cm x 90cm
  • Size lớn: 200cm x 100cm

Ngoài ra, kích thước ngoại cỡ còn có size: 240cm x 120cm. Có khi tối đa một bức tranh mã đáo thành công đẹp có khung kích thước lên tới 3 mét x 5 mét. Vì kích thước khá lớn nên các bức mã đáo thành công như vậy thường được dùng trang trí ở những công ty lớn hoặc khách sạn lớn.

Tranh mã đáo thành công đẹp
Tranh mã đáo thành công đẹp

Vậy, treo tranh mã đáo thành công kích thước bao nhiêu sẽ là vừa vặn với khoảng tường nhà bạn?

Nếu bạn chọn vật để căn chỉnh tranh thì kích thước tranh mã đáo thành công đẹp có chiều dài bằng 1/2 khoảng tường trống hoặc lớn/nhỏ hơn 1 chút so với vật làm căn (có thể là ghế gỗ, ghế sofa nếu tranh treo phía trên ghế).

Việc chọn kích thước tranh không hề khó nếu bạn là người có kinh nghiệm. Tuy nhiên trong quá trình phục vụ khách hàng suốt 15 năm nay, phòng tranh Minh Hưng gặp rất nhiều tình huống khách tự đo, ướm và chọn kích thước. Khách hàng tự đặt hàng không cần thông qua tư vấn. Điều này khiến cho khi nhận hàng tranh treo lên có thể hơi to hoặc hơi nhỏ so với khoảng tường của khách.

Tranh mã đáo thành công đẹp
Tranh mã đáo thành công đẹp

Vì vậy, quý khách đừng ngần ngại nhắn tin hoặc gọi điện cho chúng tôi ngay lúc này, để nhận tư vấn chuyên môn và tâm huyết từ đội ngũ của phòng tranh Minh Hưng. Chúng tôi đã tư vấn cho rất nhiều công trình và hỗ trợ nhiều kiến trúc sư nổi tiếng và dày dặn chuyên môn. Chúng tôi cam kết, sẽ giúp bạn lựa chọn được bức tranh mã đáo thành công đẹp nhất, ưng ý nhất.

Đọc thêm: Tranh tráng gương treo tường chất lượng cao có đặt điểm như thế nào?

Tranh Treo Tường  Minh Hưng

Hotline: 0989.008.889 Mr Hưng

Địa chỉ: 131 Trường Chinh, Phường 12, Q. Tân Bình, Tp.HCM

FanpageTranh Treo Tường Minh Hưng

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm mua tranh treo tường ở đâu vào Wiki nhé hoặc tham khảo tranh trên pinterest